Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 144
Tổng số người truy cập: 828399

Tìm kiếm

Video

Bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Thầy Ba | 0907. 228. 279
    My status

Chi tiết sản phẩm

Bí quyết nối lại tình yêu với các cung hoàng đạo

Mô tả chi tiết:
Trong tình yêu không tránh khỏi những lúc giận hờn, thậm chí là cãi vã. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa tính cách của các cung hoàng đạo, bạn có thể dễ dàng chữa cháy để tình yêu lại đẹp như ban đầu.
     

 

Bí quyết nối lại tình yêu với các cung hoàng đạo

Bạch Dương (20.3 - 20.4) 

Nếu có sự giận hờn với 
Bạch Dương, điều trước tiên bạn phải biết được ai sai ai đúng. Đặc tính của người thuộc cung Bạch Dương là không chịu thừa nhận mình sai, nhưng cũng rộng lượng, bạn chỉ cần nói "Xin lỗi" thì họ cũng không ngại gì mà bắt tay làm hòa đâu. 

Kim Ngưu (21.4 - 20.5) 

Cá tính của chòm 
Kim Ngưu tương đối quật cường, một khi đã gặp chuyện thì sẽ giận mãi. Lúc này, bạn cần chuẩn bị món quà thành tâm để chuộc lỗi, vậy tất cả sẽ ngay lập tức khôi phục như thường, đặc biệt là đồ ăn ngon rất có hiệu quả. 

Song Tử (21.5 - 21.6)

 


Không có tính kiên nhẫn, Song Tử sống rất vô tư, cho dù cãi nhau tới đâu họ cũng cho qua đi rất nhanh, không chừng tới ba ngày sau gọi điện cho họ lại nói chuyện vui vẻ bình thường rồi. 

Cự Giải (22.6 - 22.7) 

Sau khi cãi nhau, 
Cự Giải sẽ đem tất cả mọi tội lỗi đổ lên mình, lâm vào thế chán ghét tình cảm. Lúc này, bạn chỉ cần thẳng thắn nói với họ: "Coi như quên mọi chuyện đi", hai người sẽ lại vui vẻ như lúc đầu. 

Sư Tử (23.7 - 23.8) 

Nói chung đừng bao giờ xúc phạm tới lòng tự tôn của 
Sư Tử, thử nói với họ: "Cái gì anh/em nói đều đúng" ngay lập tức họ sẽ vui vẻ, hiểu lầm gì cũng quên hết. Đôi lúc nên khích lệ họ vài ba câu nhé. 

Xử Nữ (23.8 - 22.9) 

Nói năng quá mức trước mặt một 
Xử Nữ thì rất dễ để lại vết thương lòng cho họ. Vì vậy để không làm cho mối quan hệ giữa hai người chuyển biến xấu, tốt nhất nên chủ động đi xin lỗi họ, và nói chuyện khác vui vẻ hơn. 

Thiên Bình (23.9 - 23.10) 

Những người thuộc cung 
Thiên Bình sẽ không mở đầu tranh chấp. Chỉ cần bạn cảm thấy họ không có dấu hiệu muốn xa lánh bạn thì đừng bao giờ bỏ cuộc, tốt nhất nên thay đổi trọng tâm câu chuyện, hoặc là nghe theo ý kiến của họ. 

Thần Nông (24.10 - 21.11)

 


Chòm sao Thần Nông rất ít khi gặp phải tình huống làm cho họ tức giận, nhưng nếu có một ngày bạn chọc giận họ thì có lẽ không có biện pháp gì có thể xoay chuyển được. Do đó nếu muốn nối lại tình cảm thì nên đem hết sự thành khẩn cũng như tấm lòng của bạn ra trước mặt họ. 

Nhân Mã (22.11 - 21.12) 


Nhân Mã rộng lượng sẽ không nhớ gì khi sang ngày thứ 2, cách tốt nhất là bạn nên học theo họ, quên đi chuyện cãi nhau giữa hai người, đừng để vấn đề đó ở trong lòng. 

Ma Kết ( 22.12 - 18.1) 

Nếu bạn có thể chờ tới lúc 
Ma Kết bình tĩnh trở lại thì còn có thể thương lượng được với họ, nếu bỏ qua thời cơ tốt thì vĩnh viễn đừng có mong chờ gì cả, do vậy bạn nên nắm chắc cơ hội.

Bảo Bình (19.1 - 20.2) 

Tính tình 
Bảo Bình tuy rằng hơi kì lạ, nhưng nếu như giải thích hợp lý cho họ thì còn có thể cứu vãn, tốt nhất dùng thái độ lãnh đạm mà lý trí nói chuyện với họ, từ đó sẽ bắt tay làm hoà.

Song Ngư ( 21.2 - 19.3) 

Một khi đã cãi nhau, 
Song Ngư có khuynh hướng phẫn nộ, nhưng sau đó lại vì chính lời nói và việc làm của mình mà hối hận, chỉ cần bạn cúi đầu nói xin lỗi, thì ngược lại họ sẽ nói người sai mới là họ.

Sưu tầm

 

Mọi chi tiết liên hệ Thầy Ba Địa Lý 0907.228.279

 

www.phongthuydialytrunghoa.com

 

tags: Thành Nhân , thanhnhanphong thuyphong thủy,chuyên gia phong thủyphong thuy trung quocphong thủy trung quốc,phong thủy trung hoa , phong thuy co dai , phong thuy trung hoa phong thủy cổ đại , thay ba dia ly thầy ba địa lý , phongthuydialytrunghoa phong thủy địa lý trung hoa ,phong thuy dia ly trung hoa , thay dia ly , thầy đại lý , thay phong thuy , phong thuy su , thầy phong thủy phong thủy sư